Auto Nam quoc son ha 2
Thân Ái.
Tôi là Minhkent.
Như các bạn đã biết, Vừa rồi Team đã ra bản 1.2.1 với nhiều tính năng và nhiệm vụ mới. Và dĩ nhiên độ khó cũng theo đó tăng rất nhiều. Do đó lên level cũng không dễ chút nào, việc đua top cũng gặp nhiều trở ngại.
Tại sao bạn không nghĩ đến việc đánh quái lấy kinh nghiệm(EXP)?
Việc đó cũng khá dễ mà, kiếm một bãi đất (map) ít người lui tới, mua ít máu + mana và việc còn lại là ngồi nhấn OK or phím 5.Rất dễ phải không nào.
Nhưng tôi nghĩ mọi chuyện chưa dễ như vậy, Team chưa tính kĩ đến việc này, đánh quái thì không nhấp một cái là nó đánh chết con quái mà nhấn một cái, đánh được cái. bạn tính thữ coi, đánh lên được cấp 10 thôi thì chắc gãy tay và thay mới cái bàn phím mới quá…
Cũng vì vậy tôi và 2 người bạn cùng là sinh viên năm 4 Đại học Hoa Lư – Ninh Bình, khoa CNTT đã gò công nghiên cứu từ mấy bản auto game online PC như auto vulan pro game vỏ lâm, auto kiếm thế … đã hoàn thiện nên bản Auto Nam quốc sơn hà từ kiến thức java và học hỏi từ những người kinh nghiệm.
Auto có những chức năng chính sau:
+Tự động đánh quanh điễm.
+ Uống máu (HP) và Mana khi (…) tùy chĩnh.
+Bỏ qua phần đối thoại dài dòng khi gặp và trã nhiệm vụ.
Một số chức năng khác chúng tôi sẽ hoàn thiện sau.
Hướng dẫn sữ dụng:
Vào game bình thường, khi đang ỡ màn hình điều chĩnh nhân vật nhấn giữ phím “0” 3s.Màn hình sẽ xuất hiện một bãng các thông số auto và bạn tùy chĩnh cho phù hợp với nhân vật.
Số 1 Bật tắt chức năng auto đánh quái
Số 2 Tùy chĩnh auto bơm máu
Số 3 Tùy chĩnh auto bơm mana
Số 4 Bật tắt lời đối thoại khi làm nhiệm vụ(Khuyên nên ko sữ dụng với các bạn mới chơi game vì đây là phần hướng dẩn khá quan trọng)
Số 5 Cập nhật auto ( Khi bạn đã mua auto rồi thì sẽ được cập nhật auto với giá 5k/1 lần để phù hợp với phiên bản của team hiện tại )
Chú ý: Máy hỗ trợ Java 2.0 trở lên ( Nói chung chơi được NQSH, Avatar bình thường là được) Với phiên bản cũ của Auto mà tôi đã giới thiệu trước đây thì không hỗ trợ máy cảm ứng nhưng bây giờ thì okie rồi.
-Đây là cũng là bản game NQSH đã được tích hợp thêm chức năng auto, không phải là phần mềm ngoài.
-Khi team lên phiên bản mới cho NQSH, sau 2-3 ngày sẽ có phiên bản auto mới, ban nên cập nhật để được tích hợp với phiên bản mới của team.
Do công sức, thời gian bỏ ra cũng không nhỏ nên chúng tôi chỉ xin phí là 20k/1 lần download.
Bạn có thể gửi mã thẻ Viettel 20k hoặc bắn 20k từ máy bạn đến số điện thoại 01692838518.
Lưu ý: Sau khi nhận được tiền, trong vòng 5′(5′ để chuẩn bị link ) tôi sẽ gửi cho bạn link download và link sẽ die trong vòng 20′(Tránh nhiều người down) và link này chỉ có thể download trên điện thoại.
Tag: game nam quốc sơn hà, auto, nam quoc son ha, auto nam quoc son ha, au to, dien thoai, mobile
Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/pc
Nguồn: https://joymi.vn/