Joymi

Babybus: GIẢI CỨU KIKI KHỎI LÂU ĐÀI HẮC ÁM | Thế giới pháp thuật (P1)

5 / 5 ( 1 bình chọn )Babybus: GIẢI CỨU KIKI KHỎI LÂU ĐÀI HẮC ÁM | Thế giới pháp thuật (P1)

Chimon đến trường học làm phù thủy và hành trình giải cứu gấu trúc Kiki khỏi lâu đài hắc ám. Thế giới pháp thuật Phần 1.
#HoạtHình #Babybus #Kiki #Chimontv #phapsu #thegioiphapthuat #KikivaMiumiu #Giaicuu #cophuthuy

The Magician’s Universe – Educational game for kids
➔ Subscribe our YouTube channel:
Các em đã bao giờ mơ ước mình trở thành một pháp sư?
Chị Mon nghĩ rằng không có gì tuyệt vời hơn khi có phép thuật trong tay. Bởi vì chúng ta luôn muốn khám phá thế giới xung quanh phải không nào.

Cùng cô phù thủy nhỏ Chi Mon đến thế giới pháp thuật! Học bốn yếu tố của thiên nhiên và sử dụng trí thông minh để vượt qua mọi rào cản. Vận dụng bộ não của mình trở thành một pháp sư tài ba giải cứu Panda Kiki và Miu Miu nhé. Hứa hẹn với các em một hành trình dài đầy khó khăn luôn!

Các bạn nhỏ của chị Mon còn có thể vừa học và tìm hiểu những điều mới ngay cả trong khi vui chơi nữa nè. Đến The Magician’s Universe – Thế giới phép thuật trong game Babybus, nơi hoàn hảo biến tất cả những điều này thành có thể!
———————-
Xem thêm video danh sách phát “Panda và những người bạn”:
➔ Baby Panda’s Bath Time:
➔ Baby Panda’s Vacation:
➔ Ice Cream and Smoothies:
➔ Feelings Emotional Growth:
➔ Green Guard:
and more:
————————
★ About Babybus ★
➔ App Android download:
Đăng ký thành viên kênh Chimontv để xem những video mới mất của chị Mon nha.

Tag: game phu thuy hoa phep, phù thủy nhỏ chi mon, chimon học làm phù thủy, Chimon TV, giải cứu kiki và miu miu, chimontv, lâu đài hắc ám, babybus vietanmese, gấu trúc panda, game for kid, kênh thiếu nhi, kids video, Chị mon, educational game for kids, chị mon tv, thế giới pháp thuật, miumiu, gấu trúc kiki và miu miu, phù thủy hắc ám, The Magician’s Universe, babybus, panda game, phù thủy, kiki và miu, gấu trúc kiki, chi mon tv, đội cứu hộ kiki và miu miu, hoạt hình kiki, baby bus

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/review

Nguồn: https://joymi.vn/

Exit mobile version