Cách nhận code Vua Hải Tặc như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các game thủ đang trải nghiệm tại Vua Hải Tặc tìm được đáp án cho câu hỏi nêu trên.

Giá trị của code Vua Hải Tặc đối với người chơi

Giống như các phiên bản game đổi thưởng khác, người chơi tham gia Vua Hải Tặc cũng cần phải liên tục nạp thẻ để mở rộng số vốn của mình, qua đó đủ điều kiện để chinh phục những đỉnh cao mà cổng game này đặt ra. Vì vậy, giftcode luôn đóng một vài trò quan trọng trong quá trình trải nghiệm của các game thủ, khi mỗi mã giảm giá sẽ giúp cho các thành viên tiết kiệm được từ 50k đến 200k trong mỗi lần nạp thẻ tại đây.

Với những người yêu thích Vua Hải Tặc và thường xuyên đầu tư tại đây bằng những thẻ nạp thì giftcode càng đóng một ý nghĩa đặc biệt đặc biệt hơn đối với họ. Bởi vì, trong quá trình trải nghiệm, game thủ càng thu thập được nhiều mã khuyến mãi thì càng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hơn từ cổng game đầy thú vị này.

Hướng dẫn cách nhận code Vua Hải Tặc Fanpage

Các giftcode Vua Hải Tặc thường được cổng game gửi trực tiếp đến hệ thống tin nhắn để người chơi sao chép và sử dụng. Để nhận được những code Vua Hải Tặc này, game thủ cần thực hiện một số bước nhất định, bao gồm như sau:

  • Bước 1: Người chơi cần nhấn vào nút “like” và và tiến hành theo dõi trang facebook chính thức của cổng game Vua Hải Tặc với tên gọi “ Vua Hải Tặc”.
  • Bước 2: Sau khi đã follow fanpage ” Vua Hải Tặc”. Người chơi cần tìm kiếm các bài viết có đề cập đến nội dung “sự kiện – tặng giftcode”. Sau đó, game thủ hãy đọc kỹ những thông tin được chia sẻ tại post này. Để nắm vững được các bước cơ bản cần thực hiện tiếp theo.
  • Bước 3: Game thủ cần tiến hành các bước như hướng dẫn của bài viết trên fanpage “ Vua Hải Tặc”. Sau đó người chơi chụp ảnh màn hình và gửi đến cho hệ thống tin nhắn của địa chỉ này.
  • Bước 4: Game thủ kiểm tra tin nhắn với nội dung chứa đựng mã giftcode được các admin của Vua Hải Tặc gửi đến trong ứng dụng messenger của mình. Cuối cùng, người chơi tiến hành sao chép mã nêu trên là đã có thể sử dụng được các khuyến hấp dẫn mà Vua Hải Tặc đem lại.

Tips săn xu Vua Hải Tặc miễn phí

Ngoài việc săn code Vua Hải Tặc qua fanpage hoặc các chương trình phát giftcode Vua Hải Tặc của cổng game này. Thì một số típ săn xu miễn phí tại cổng game Vuahaitac Club sau bạn cũng không nên bỏ qua.

Điểm danh nhận xu hàng ngày

Chỉ cần đăng nhập vào game hàng ngày bạn sẽ nhận được một lượng xu miễn phí. Tự động cộng vào tài khoản chơi của bạn.

Truy cập online nhận xu miễn phí

Cứ sau mốc thời gian là 5 phút, 10 phút, … là bạn sẽ nhận được thưởng “duy trì online” từ cổng game vuahaitac. Cụ thể là 500xu cho mỗi lần thưởng, số xu này cũng được cộng tự động vào tài khoản.

Săn Kho Báu

Tại mục Kho báu bạn có thể tham gia chơi Xoay vòng quay may mắn. Để nhận được xu từ 10.000 xu đến 5 triệu Xu. Ngoài ra còn có thể săn được gift code Vua Hải Tặc và thẻ cào điện thoại mệnh giá 10K và 20K.

Làm nhiệm vụ nhận thưởng xu

Tại mục Nhiệm vụ, hàng ngày các nhiệm vụ mới sẽ được đưa ra. Trong quá trình chơi bạn vừa có thể song song làm nhiệm vụ và nhận thưởng theo giá trị đã định sẵn của từng nhiệm vụ nhất định.

Nâng cấp tài khoản Vua Hải Tặc Vip

Mỗi chế độ vip yêu cầu người chơi đạt được một mốc thành tựu nhất định. Khi bạn lên cấp Vip thì ngoài việc level cao hơn bạn cũng có thể nhận được thưởng xu và nhiều ưu đãi cho thành viên Vip.

Xem thêm: Tải Faco club – Game triệu người mê

Kết luận

Bên cạnh cách thức trên, người chơi cũng có thể dành giftcode khi tham gia và dành chiến thắng tại các mini game được tổ chức tại trang facebook của Vua Hải Tặc. Trong trường hợp đó, mã khuyến mãi sẽ có giá trị lên tới vài triệu đồng. Vì vậy đây sẽ là những cơ hội thật sự tuyệt vời mà game thủ không nên bỏ lỡ khi đến với fanpage đặc biệt này.

Những mã giftcode luôn là nguồn lực hỗ trợ rất lớn đối với mọi game thủ tham gia cổng game bắn cá đổi thưởng Vua Hải Tặc. Hy vọng rằng, với những thông tin của bài viết, các bạn đã tìm ra những cách thức sở hữu code Vua Hải Tặc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để áp dụng trong quá trình trải nghiệm của bản thân mình ngay từ hôm nay.