Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Chơi Điện Tử Liền 100 Tiếng

Trò chơi điện tử là một hình thức giải trí phổ biến. Nhưng trò chơi điện tử ảnh hưởng đến não bộ và hành vi như thế nào? Những tác động này là tích cực hay tiêu cực? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chơi trò chơi điện tử cả ngày? Trong thực tế, dành nhiều giờ chơi trò chơi điện tử có là quá nhiều? Hãy tìm hiểu nhé! Bạn đã trống một tuần trong lịch trình của mình, vì vậy không ai và không gì có thể làm phiền bạn trong ít nhất 4 ngày. Bạn sẽ chơi điện tử 100 giờ liên tục!
Nhưng trước tiên, phải chuẩn bị đã. Bạn đi đến cửa hàng tạp hóa, ném cả thùng nước tăng lực vào xe đẩy. Đồ ăn nhanh (không có thời gian để nấu!): Một tá túi khoai tây chiên, một hộp bánh ngọt, pizza đông lạnh, một thùng nước tăng lực khác. Đúng vậy, chuẩn bị chỗ chơi nào. Khiến nó thoải mái nhất có thể – ngay cả sự bất tiện nhỏ nhất cũng sẽ rất nghiêm trọng trong 100 giờ. Hoàn hảo! Bạn đã thiết lập tất cả cho cuộc đua marathon chơi game 4 ngày của mình!

#soisáng

DẤU THỜI GIAN:
5 giờ 1:49
15 giờ 2:10
Giờ thứ 25 2:26
35 giờ chơi 2:50
Cuộc đua marathon chơi game dài nhất 3:22
48 giờ không ngủ 4:43
72 giờ không ngủ 4:55
Chìa khóa để lập kỷ lục thế giới 6:04

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Tag: game phổ biến, Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, chơi game, trò chơi điện tử, thử nghiệm, thử nghiệm chơi game, chơi trò chơi marathon, trò một người chơi, có hại cho bạn, game thủ, nghiện chơi game, văn hóa chơi điện tử, soi sáng nếu, điều gì sẽ xảy ra nếu, câu hỏi nếu kì lạ, câu hỏi nếu hay nhất, câu hỏi giả định, câu hỏi nếu điên rồ nhất, kỷ lục trò chơi điện tử, kỷ lục Guinness thế giới, kỷ lục chơi trò chơi điện tử, kỷ lục thế giới trò chơi

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/review

Nguồn: https://joymi.vn/