đua xe Asphalt Xtreme* part 5: Rally Racing/game wfk

part 5/ Thoát khỏi mọi luật lệ thông thường và bước vào lãnh thổ hoang sơ với Asphalt Xtreme: Rally Racing!

Hãy quên mọi thứ bạn biết về đua xe, bởi vì tất cả những gì bạn cần ở đây là bản năng, kỹ năng real và một khát vọng speed cháy bỏng. Bạn sẽ chạy xe vòng quanh những ngọn hill đầy cát, lái xe qua các hẻm núi, drift xe lội bùn và leo qua đối thủ để cán đích trong trải nghiệm đua xe tàn khốc!

• 50+ CỖ MÁY QUÁI VẬT HẦM HỐ: Giải phóng con quái vật tiềm ẩn bên trong bạn với Xe tải Quái Vật 4×4. Xoay theo vòng xoáy của bánh xe tốc độ với Xe Cơ Bắp. Hay trở thành anh hùng xa lộ với Xe Con Bọ lanh lẹ, Xe Bán Tải gai góc, Xe Đua mê ăn dirt, SUV mạnh mẽ hay Xe Tải bất bại!

• THỂ HIỆN PHONG CÁCH: Không có giới hạn nào cho khả năng độ xe. Chọn một trong 7 loại xe offroad, mỗi loại lại mang đến một “vị” gameplay độc đáo và thỏa mãn mọi need. Xe độ cho phép bạn không ngừng khám phá những trải nghiệm thách thức tươi mới. Và nhờ vào những bản cập nhật thường xuyên bổ sung, bạn luôn có hàng mới để thử no nê.


• THẾ GIỚI LÀ TRƯỜNG ĐUA: Đua ở địa hình lạ lẫm và hiểm trở khắp địa cầu. Hãy chuẩn bị tinh thần đưa những bánh xe hung thần này đi nghiền băng Svalbard, tiếm đỉnh An-pơ, phóng hill Thung lũng Coachella, xuyên rừng Phuket, cày qua những nhà máy thép của Detroit và nhiều nữa. Ngoài ra, hãy sẵn sàng cho những bước ngoặt vì đường đua mới sẽ được thêm vào trong tương lai.

• CHỈNH SỬA XE THẢ GA: Cần bơm sức mạnh động cơ cho xe mô tô thể thao? Thích tạo phong cách độc đáo cho xế cưng của bạn? Có nguyên một bộ sưu tập ấn tượng gồm các cài đặt tùy chỉnh và nâng cấp cho tất cả những thứ đó để biến mỗi chiếc xe thành một cỗ máy địa hình “không đụng hàng”.

• TRẢI NGHIỆM ĐUA OFFROAD TRỌN VẸN, NO ĐẦY: Luôn có chướng ngại mới để leo qua và trải nghiệm với 5 chế độ chơi, hơn 300 sự kiện Sự nghiệp, hơn 1.100 thử thách Thành thạo, Sự kiện Có hạn, Nhiệm vụ Ngày, Dự án Đặc biệt và nguyên một xe tính năng nữa sẽ đến trong mỗi bản cập nhật để thỏa mãn mọi need! Câu hỏi duy nhất là, bạn có đủ gai góc để xử lý hết chừng ấy thứ?

Khám phá thêm về game trên trang chính thức —
*******************
Siêu Nhân Trái Cây – Chiến Binh Robot/Superhero Fruit:
game wfk

Tag: game dua xe asphalt, Asphalt Xtreme, Rally Racing, dua xe, đua xe, video game, đua xe địa hình miễn phí, Rally Racing MIỄN PHÍ, part 5, game wfk

Xem thêm bài viết Game Online: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/