Game miễn phí hay nhất trên điện thoại 2016 – Puzzle Of Animals

Game miễn phí hay nhất trên điện thoại 2016 – Puzzle Of Animals

Động vật đóng một vai trò rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta trên hành tinh xanh này. Thế giới này đang làm mất dần đi vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, những loài động vật đang dần dần mất đi mái nhà của chúng. Những nhà nhiếp ảnh tự do đã ghi lại những khoảng khắc các động vật tạo dáng, thứ có thể làm những trái tim băng giá phải hoảng hồn bởi vẻ đáng yêu, dễ thương của những chú mèo nhỏ, những chú chó, hay một vẻ đẹp hồn nhiên của một con gấu trúc bé nhỏ…. Làm chúng ta không thể nào cưỡng được mà muốn sở hữu ngay một con. Những con vật đã được thuần hóa bởi con người từ xưa đã luôn đem đến những bất ngờ, những chú chó cứu chủ, hay mèo cứu người trong hỏa hoạn …. Thế giới động vật là muôn màu muôn vẻ, luôn cho ta thấy những bất ngờ, ngạc nhiên. Hình ảnh đáng yêu của những loài động vật quen thuộc với chúng ta như : chó, mèo, hổ, báo, chuột hamster, gấu trúc, cá voi hay thậm chí vẻ đẹp kỳ lạ của những loài côn trùng cũng làm chúng ta thích thú. Bằng những bức ảnh động vật đáng yêu đó, chúng ta có thể lưu giữ và cùng nhau, giữ gìn trái đất này cho con cháu mai sau. Chúng ta có thể dạy cho con cháu biết về tình yêu thương động vật bé nhỏ bên cạnh.
Trò chơi “Xếp hình động vật ” thuộc thể loại cổ điển, luật chơi đơn giản, đồ họa đặc sắc. Hình ảnh có trong game là các động vật trên thế giới và một số chúng đang ở ngay bên cạnh chúng ta như chó, mèo, chuột hamster… Chúng được chụp bởi các nhà nhiếp ảnh tự do, và được chia sẻ miễn phí. Khi chơi, bạn cần sắp xếp các tấm ảnh đang bị xáo trộn thành một tấm ảnh hoàn chỉnh. Mỗi màn chơi bạn chỉ có 1 khoảng thời hạn nhất định, bạn cần hoàn thành tấm tranh cho kịp thời gian, mỗi màn chơi được hoàn thành bạn sẽ có phần thưởng về thời gian. Chúc các bạn vui vẻ!

Link download :

Windowsphone :
Android :

List of group games on “ChoiLon Studio”

Android :
WindowsPhone :

Tag: game hot nhat tren dien thoai, Game mien phi hay nhat, game android mien phi, game windowsphone mien phi, choi lon studio, game hay nhat moi thoi dai 2016, cat, dog, pokemon go, top game mien phi tren dien thoai, top game hay nhat moi thoi dai, game kinh dien, game xep hinh tren smartphone, animals, the gioi dong vat

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/