Gán nút (Mapping) cho điện thoại android không cần Root – Gamesir [Promaxshop.vn]

Tham khảo thêm tại:

FB:
Thích hợp chơi các loại game hot nhất thị trường
Nói không ngoa tí nào khi thực sự Gamesir G3W chính là chiếc Tay cầm chơi game Liên quân hay còn có nhiều tên gọi khác như tay cầm chơi game 3Q, Tay cầm chơi game fifa online 3,… bởi Gamesir G3W có khả năng tương thích và nhận sự hỗ trợ từ các loại games đang hot nhất thị trường hiện nay. Nhờ vậy khi sở hữu chiếc tay cầm chơi game Gamesir G3W không những bạn chỉ có thể chơi các loại game chỉ có tương thích ở những chiếc tay cầm chơi game cho Android mà còn chơi cực đã trên Laptop, PC, hay PS3 với nhiều trò chơi hấp dẫn khác nữa. Tức là bạn đã có thể chơi không giới hạn ở bất kì game nào ở trên bất kì thiết bị nào.

Khả năng tương thích
Gamesir G3W có khả năng tương thích với các thiết bị Android như trên Điện thoại thông minh, Tablet, TV Box ( đặc biệt các phiên bản Android từ 4.0 trở lên), Windows PC/ Laptop (windows 7. 8. 10), PS3, Samsung Gear VR.

Thông số đặc trưng của tay cầm chơi game Gamesire G3W

– Tên thiết bị: Gamesir G3W

– Tương thích trên; Android/ Windows PC/Laptop/Steam/PS3

– Chế độ tương thích: Chuẩn Android/ X-input/D-input/ PS3

– Loại kết nối tay cầm: Có dây

– Nhiệt độ tay cầm: -20℃ ~ 65℃

– Độ ẩm tay cầm: 20%~80%

– Kích thước hộp tay cầm: 160mm x 104 mm x 59 mm

– Trọng lượng tay cầm: 189 gram

Khi mua tay cầm chơi game Gamesir G3W bạn sẽ nhận được:

– 1 Gamepad

– 1 sổ hướng dẫn sử dụng

– 1 Giá đỡ điện thoại

Với tay cầm chơi game Gamesir G3W giấc mơ All in One – Khi vừa có cả tay cầm chơi game cho Android, tay cầm chơi game PS3, Q3, Laptop/ PC,… làm một giờ đây đã trở thành hiện thực. Và đặc biệt bạn sẽ không cần phải vất vả search “bác” Google để tìm kiếm loại tay cầm chơi game Liên quân hay chọn mua tay cầm chơi game Fifa Online 3 nào cho phù hợp nữa. Nào, hãy nhanh tay sở hữu chiếc tay cầm hot nhất giới game thủ Âu Mỹ – Gamesir G3W cùng giá đỡ điện thoại ngay hôm nay tại Promax Shop nào!

Nếu bạn đang cần tư vấn về chiếc tay cầm chơi game Gamesir G3W hay cách sử dụng tay cầm chơi game… thì hãy liên hệ ngay với Promax Shop để được tư vấn tốt nhất nhé.Holine 0899 070 870

Tag: game hỗ trợ gamepad cho android, gán nút chơi game, Mapping phím game

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/