Giả Thuyết Game: GTA 6 – Vice City Trở Lại | Story Explained – meGAME

GTA 6 tựa game được các game thủ mong ngóng từng ngày, cùng meGAME khám phá giả thuyết game GTA 6 và dự đoán cốt truyện cùng với gameplay nhé. Đặc biệt theo đồn đoán thì có thể bản đồ VICE City sẽ trở lại.
#GTA6 #meGAME #GTA #storyexplained #GTAVI #GTAV #GTAvicecity #storyexplained #ptg #phantichgame #giathuyetgame

Hello anh em meGAME đã quay trở lại rồi đây. Mấy ông chắc cũng như tôi, đang lót dép hóng GTA 6 đúng không? Thế thì các ông có để ý rằng các phần game GTA trước giờ luôn ra mắt cùng với một hệ máy chơi game mới?

Kiểu như GTA III sẽ ra mắt cùng với Playstation 2, GTA IV là Play Station 3, và GTA 5 là Playstation 4. Theo như cái logic này thì GTA 6 sẽ ra mắt mắt cùng với PlayStation 5.

Cuối năm nay là ra PS5 rồi, vậy rồi GTA 6 của chúng tôi đâu? Tới năm 2020 đã là 7 năm kể từ GTA 5 rồi, mấy ông chú ở Rockstar còn đợi gì mà không công bố GTA 6 đi chứ? Các chú không biết là fan đang hóng GTA 6 từng ngày hay sao? Thế mà vẫn tiếp tục trêu ngươi chúng tôi bằng cách thông báo GTA V sẽ có mặt trên PS5? Các chú đang giỡn mặt với fan chúng tôi đấy à?
Không để các ông phải ức chế lâu thêm nữa.

Trong video này tôi sẽ thay mặt Rockstar, công bố GTA 6 cho các ông luôn. Với tài chém gió của mình, meGAME tôi sẽ dự đoán từ bối cảnh, cốt truyện, cho tới cả gameplay và ngày phát hành của GTA 6. Vào video thôi nào!!!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game kham pha, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game gta 6, cốt truyện gta vi, gta 6, gta vi, giả thuyết gta vi, giả thuyết gta 6, cốt truyện gta 6, gta 6 gameplay, gta 6 story, gta 6 theorie, story explained, phân tích game gta 6, phan tich game gta, gta 6 cốt truyện, gta 6 giả thuyết, gta 6 dự đoán, vice city, gta vice city, gta 6 vice city map, vice city trở lại, vice city map, gta megame

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/