Inuyasha: Battle of Naraku – Siêu Phẩm 3D Nhập Vai Khuyển Dạ Xoa (犬夜叉-奈落之战)

Inuyasha: Battle of Naraku là tên tiếng Anh của trò chơi Khuyển Dạ Xoa – Nại Lạc Chi Chiến (犬夜叉-奈落之战), vừa được ra mắt lúc 10 giờ sáng ngày 19/9. Sản phẩm do hãng Giant Network phát triển.
InuYasha (hay còn gọi là Khuyển Dạ Xoa) là nhân vật chính trong bộ truyện manga và phim hoạt hình anime cùng tên của tác giả Takahashi Rumiko. Đây là nhân vật nửa yêu nửa người, con của một đại yêu quái chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm.

Là nguồn cảm hứng và trở thành nhân vật trong nhiều tựa game về đề tài anime, manga Nhật Bản, InuYasha được đông đảo game thủ yêu thích, cho dù những ai không quan tâm đến anime, manga. Một lần nữa, Khuyển Dạ Xoa lại trở thành nhân vật chính trong game Inuyasha: Battle of Naraku. Điều đặc biệt hơn, đây là một trò chơi RPG do Trung Quốc sản xuất, mà không phải Nhật Bản.
Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Khuyển Dạ Xoa trên hành trình chiến đấu với các quái vật. Ngoài ra, bạn cũng có những sự tương tác nhất định với hệ thống nhân vật từ bộ truyện manga nổi tiếng như Kikyo, Naraku, Shippo, Miroku…

Đồ họa trò chơi Inuyasha: Battle of Naraku dù không quá chi tiết về hình ảnh nhưng có độ nét, mô phỏng gần gũi với anime. Hình ảnh game mịn màng, mềm mại với gam màu sống động, rực rỡ. Game thủ quan tâm có thể download ngay tựa game và trải nghiệm.

Trang chủ:
► DOWNLOAD GAME:
►TẢI GAME ANDROID:
►TẢI GAME IOS:
►TẢI FILE APK:
►Kích Cỡ: 1.81GB

Tag: game inuyasha mobile, Inuyasha: Battle of Naraku,犬夜叉-奈落之战, Inuyasha: Battle of Naraku (犬夜叉-奈落之战), Siêu Phẩm 3D Nhập Vai Khuyển Dạ Xoa, inuyasha, chơi thử inuyasha battle of naraku, mvp game, mvp game mobile, Inuyasha: Battle of Naraku mvp game

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/