Lưu Bình Dương Lễ – Truyện dân gian Việt Nam

LƯU BÌNH – DƯƠNG LỄ
Tranh: Phạm Ngọc Tuấn – Biên soạn: Lê Thanh Nga
Thiết kế video và đọc truyện: Lê Anh Tuấn
Nguồn: Tranh truyện dân gian Việt Nam (NXB Kim Đồng – 2011)
Truyện có sử dụng các bản nhạc trong thư viện của Youtube: Beneath the Moonlight; The Sea Captain The Mermaid; Victoria; The Sea Captain The Mermaid
Hãy đăng ký để xem nhiều truyện hay khác tại:
==============================================
Lưu Bình – Dương Lễ, một câu chuyện về tình nghĩa bạn bè được người đời ca tụng… Vì sao tình bạn giữa họ lại đáng ngưỡng mộ đến vậy? Chúng ta cùng xem truyện nhé!
***************************************************************
Vì là dân không chuyên, chỉ làm dựa trên niềm đam mê và lòng nhiệt huyết nên mong mọi người đừng ném đá nếu chưa thấy hài lòng. Pro nào có cùng sở thích mời subscrebe kênh để xem các clips mới và cùng trao đổi nhé!
Vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về video này? Nếu thấy hay, có ích cho cộng đồng bạn hãy like, và chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức!
Trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Tag: game dan gian viet, Lưu Bình Dương Lễ, lưu bình dương lễ, Luu Binh Duong Le, luu binh duong le, Lưu – Bình Dương Lễ, lưu bình – dương lễ, Luu Binh – Duong Le, luubinhduongle, Truyện dân gian Việt Nam Lưu Bình Dương Lễ, truyện dân gian việt nam lưu bình dương lễ, Truyen dan gian Viet Nam luu binh duong le, truyen dan gian viet nam luu binh duong le, truyen dan gian Viet Nam, truyen dan gian, truyen dan gian VN, truyện dân gian VN

Xem thêm bài viết eSports: https://joymi.vn/esports

Nguồn: https://joymi.vn/