Mua iPhone 7+ để chơi game, HÃY XEM KỸ VIDEO NÀY!

Tham khảo giá iPhone 7+ tại #CellphoneS nếu bạn có nhu cầu nhé, giá rất tốt và nhiều ưu đãi kèm theo:

Mình có test thử 2 tựa game là Liên Quân Mobile và PUBG Mobile trên iPhone 7 Plus, phiên bản của mình là 32GB đang chạy ở iOS 11.4.1. Trải nghiệm chơi liên quân rất ngon, không có nhiều vấn đề, tuy nhiên máy nóng lên rất nhanh. Và khi nóng lên thì fps bắt đầu drop. Không nhiều trên Liên Quân, nhưng sang đến PUBG thì thực sự là hơi khó chịu. Chơi hay bị sụt fps và cảm giác không mượt 1 chút nào. Nếu như máy không bị nóng, trải nghiệm chơi sẽ ngon hơn rất nhiều.

#TonyPhùngStudio #FPSGaming

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Tag: game ip hay, tony phùng, tonyphung, tony phung, review, smartphone, đánh giá, trên tay, chơi game, chơi game trên iphone, chơi game trên iPhone 7 plus, chơi game pubg trên iphone 7 plus, iphone 7 plus gaming, chiến game trên 7 plus, đánh giá 7 plus chơi game, đánh giá 7+ chơi game, chơi game trên 7+ còn ngon không, có nên chơi game trên 7+

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/