[MUaway Mobile] Chơi game MU PC trên điện thoại 100℅

#muaway#mumobile#mu2019
MuAwaY Mobile là dự án game MU Online di động được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển và mới ra mắt người dùng Android cách đây ít hôm. Tất nhiên là trò chơi này được sử dụng trên bộ mã nguồn lậu của MU Online – Webzen đã tồn tại trôi nổi trên thị trường hơn 1 thập kỷ qua. Dù vậy chất lượng máy chủ và cơ chế vận hành của MuAwaY Mobile đang tỏ ra rất ổn định.

Bên cạnh đó việc trò chơi chọn phiên bản Season 2 với mô tuýp cày cấp đua TOP reset nhân vật làm nội dung chính để phát triển đã khiến phần nào hồi ức về những ngày tháng ăn nằm cùng MU trở lại trên Mobile với nhiều người.

Game hiện có 4 lớp nhân vật chính được tái hiện nguyên bản về diện mạo, chỉ số, kỹ năng, item dựa trên bản MU Online đời đầu gồm Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe; Dark Wizard linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất; Dark Elf uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn xa hoàn hảo và cuối cùng là Magic Gladiator sự kết hợp hoàn hào sức mạnh và ma pháp của 2 tộc Dark Knight và Dark Wizard.

Link tải MU mobile cho Android:
Link tải Mu cho máy tính PC:
#MUmobile,#PC,#MUaway,#download,#playgame

Tag: game mu online tren dien thoai, #MU mobile, MU PC, game HOT, Download, play game, MU android, 2019

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/pc

Nguồn: https://joymi.vn/