Nằm mơ thấy dơi – Các bạn đang theo dõi bài viết về Tâm trí bị ám ảnh vì mơ thấy dơi tại joymi.vn. cầu 568 là trang web tổng hợp tin tức về game, thủ thuật, giải mã giấc mơ, phong thủy… Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi

Thấy những con dơi trong giấc mơ  là biểu tượng cho sự bẩn thỉu, ma quỷ và những điều khó chịu đang ám ảnh tâm trí bạn. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho việc bạn muốn từ bỏ những thói quen cũ để vươn lên những tầm cao mới tốt đẹp hơn. 

Tam tri bi am anh vi mo thay doi hinh anh
 

Nằm mơ thấy dơi là điềm lành hay dữ?

Con dơi còn biểu tượng cho sự tái sinh; nó cũng mang ý nghĩa rằng bạn đang suy nghĩ để có thể thiết lập mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp một cách vững chắc hơn. Theo đó, bạn cần xem xét mọi việc kỹ càng, đừng nhìn cái trước mắt mà phải nhìn vào cốt lõi của sự việc.

Chiêm bao thấy một con dơi trắng là biểu tượng cho cái chết của một người thân trong gia đình. Còn chiêm bao thấy một con dơi đen lại ám chỉ cho một tai họa mang tính chất cá nhân. 

Mơ thấy một con dơi quỷ theo dự đoán cầu lô điềm báo rằng bạn đang bị một người thân cận lấy đi phong thái, sự tự tin và những gì tốt nhất mà bạn có.   

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con dơi trắng thì điều đó nói về cái chết của một thành viên trong gia đình. Nếu thấy con dơi đen thì có nghĩa đang có thảm họa nào sắp xảy ra với bạn.

Còn thấy một con dơi ma cà rồng trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng một người trong cuộc sống của bạn có thể làm bạn mất đi sự tự tin hoặc đang ăn cắp gì đó của bạn.

Nằm mơ con dơi đánh số mấy?

Mộng dơi bay vào hang: 23 – 85

Chiêm bao dơi bắt cá: 16 – 42

Nằm mơ dơi ăn trái cây: 51 – 92

Ngủ mơ con dơi màu trắng đánh xổ số an giang con 15 – 32

Mơ thấy dơi màu đen: 58 – 94

Mộng thấy 1 con dơi: 02 – 80

Chiêm bao dơi sinh con: 02 – 78

Mơ thấy dơi ăn thịt: 37 – 84

Mộng thấy đàn dơi: 49 – 66