Nonstop Vinahouse – Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch – Bar Club 1998

Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch
Bản VietMix cực đỉnh từ những chú gián này. Dân chơi nghe cái biết nhạc gì ngay
===============================================
Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch (hay còn được gọi là “Oggy et les Cafards” bằng tiếng Pháp và “Oggy and the Cockroaches” theo tiếng Anh) là một bộ phim hoạt hình Pháp được sản xuất bởi hãng phim Gaumont và hãng Xilam.
Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo xanh da trời, tốt bụng và thật thà tên là Oggy. Chú sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack (thỉnh thoảng có tập Jack sống ngay cạnh nhà Oggy). Oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones) không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình. Nhưng không, chúng đã xuất hiện để gặp Oggy và để bộ phim được bắt đầu. Ba con gián tỏ ra ngu ngốc, tinh nghịch luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để trêu chọc, chọc phá hai con mèo, đặc biệt là mèo Oggy. Cuộc chiến giữa chúng dường như không bao giờ có hồi kết thúc. Mỗi tập phim là một cuộc chiến mà phần thua hầu như đều thuộc về Oggy. Qua 226 tập phim này cũng có nhiều câu chuyện thú vị; Marky biến thành chó vì tiếng sáo của Oggy; Những tai nạn hài hước trong thời gian Oggy nằm viện do bị ngã cầu thang… Đôi lúc Oggy thắng, nhưng thường ít hơn so với gián thắng. Bob, Oggy, Jack là bộ ba to lớn. Trong đó, Oggy là đội trưởng bởi thông minh và đôn hậu, nhanh nhẹn. Bob là đội phó.
====================================================
nhabayphong, nhacremix,
========================
#NonstopVinahouse #OggyvàNhữngChúGiánTinhNghịch #BarClub1998

Tag: game ngoi nha oggy, nonstop 2019, nhạc sàn 2019, nhac dj, Đưa Anh Số Phone Thằng Bán Hàng Đây, djnonstop2019, nonstop2019, nhạc sàn cực mạnh, BarClub1998, nonstop bass cực mạnh, nhạc vinahouse, nhạc nonstop vinahouse, nhạc sàn barclub 1998, Nonstop Vinahouse 2019, Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịc, nonstop oggy và những chú gián, nonstop oggy, nonstop những chú gián, oggy remix, Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch remix, nhạc bay phòng, nhabayphong, oggy bar lub 1998, bar club 1998 orggy, gián bar

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/pc

Nguồn: https://joymi.vn/