Joymi

Phân Tích Cốt Truyện: Sleeping Dogs – Người Trong Giang Hồ, GTA Hồng Kông | meGAME



Phân Tích Cốt Truyện: Sleeping Dogs – Người Trong Giang Hồ, GTA Hồng Kông | meGAME

Đăng kí:
#megame #sleepingdogs #GTA #gtahongkong #nguoitronggiangho #tranhaonam #ptg #phantichgame #storyexplained
———————
Thế giới xã hội đen luôn là một đề tài hấp dẫn và luôn được khai thác bởi những nhà sáng tạo. Trước khi những tựa game như Grand Thief Auto xuất hiện, những nhà làm phim đã khắc họa lên những hình ảnh của Hội Tam Hoàng, những băng nhóm xã hội đen hay tình anh em sống chết có nhau. Trong số đó, mấy đầu phim của TVB chắc chắn là được anh em ta nhớ đến đầu tiên.

Sau hơn một tháng trời nghiên cứu chán chê về GTA, chắc anh em cũng đã hơi ngán rồi nhỉ?Và để thay đổi chút không khí, hôm nay meGame sẽ làm về cốt truyện một tựa game khác mà cũng được anh em đề nghị bấy lâu nay: Sleeping Dogs.

Phân Tích Cốt Truyện: Sleeping Dogs – Người Trong Giang Hồ, GTA Hồng Kông | meGAME
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game sleeping dogs, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, sleeping dogs, sleeping dogs 2, sleeping dogs viet hoa, sleeping dogs ps4, Phân tích cốt truyện, cốt truyện sleeping dogs, gta hồng kông, gta châu á, megame cốt truyện, sleeping dogs vs gta 5, gta hong kong, sleeping dog việt hoá, sleeping dog, tóm tắt sleeping dog, tóm tắt sleeping dogs, game giang hồ, người trong giang hồ, game sleeping dogs, sleeping dogs gndtt

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/review

Nguồn: https://joymi.vn/

Đánh giá post
Exit mobile version