THỬ THÁCH 30 NGÀY SỐNG TRONG RỪNG | SINH TỒN 30 NGÀY TRONG RỪNG TẬP 9 ✦ LTL

Chúc mọi người 1 buổi tối vui vẻ!
Chắc mọi người mong đợi sery sinh tồn này lắm đúng không ạ!
Thực ra mà nói anh em sau khi có chuyến đi trong rừng nên việc nhà rất nhiều, cho nên anh em nghỉ một thời gian và mong mọi người khi anh em kết thúc 1 tháng sinh tồn cho anh em nghỉ ngơi thời gian dành cho gia đình cũng như anh em.
Lần này mình anh thiết thử thách sống trong rừng tầm 30 ngày, nói là 30 ngày sống trong rừng thôi chứ anh em mình vẫn chưa biết được. Lần này anh em đi tới một khu mới với diện tích 500ha rừng già tha hồ đi nhé, vấn đề là anh em dành ra một khoảng thời gian khá dài sống trong rừng cũng như di chuyển cái thứ nhất để khảo sát cái thứ 2 là tìm một nơi thuận lợi nhất sau này anh em sẽ dự kiến lên một rery sống sót trong rừng tiếp theo.
Và giờ mọi người cùng đón xem nào!
#sinhton #thuthachsinhton #kynangsinhton
✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
Tổng Hợp Video LTL:
Đăng Kí Kênh Lý Tử lanh Tại:
Xem thêm video sinh tồn:
Xem thêm video ẩm thực hoang dã:
Fabook Fanpage:
✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
© Bản quyền thuộc về LTL (Lý Tử Lanh)
© Copyright by Lý Tử Lanh Production ☞ Do not Reup

Tag: game dai ca ra tu 2 nguoi, Sinh tồn trong rừng, thử thách sống trong rừng, ngày sống tron rừng, ngày sinh tồn trong rừng, kiếm ăn trong rừng,ở trong rừng, thử thách 30 ngày, thử tháchsinh tồn, sinh ton trong rung, song trong rung, sống sót trong rừng, kĩ năng sinh tồn, thử thách sinh tồn, người rừng, sinh tồn nơi hoang dã mới nhất, sinh tồn, ltl, thịt dúi rừng, bẫy dúi, bắt dúi, lý tử lanh, ly tu, lý tử lanh mới nhất, ly tu lanh vlog, lý tử lanh 2020, ly tu lanh, thử thách 24 giờ

Xem thêm bài viết eSports: https://joymi.vn/esports

Nguồn: https://joymi.vn/