Thử thách nóng vs lạnh / Cô gái Lửa vs Cô gái Băng

Đăng ký:
Món pizza khổng lồ/ Cách làm Pizza khổng lồ:
Lạnh và nóng, băng và lửa là hai yếu tố trái ngược đầy mê hoặc! Cùng gặp các Chị Lửa và Chị Băng của chúng mình nào! Và chúng mình sẽ nấu cho họ một bánh kem ớt khổng lồ và một cây kem khổng lồ đó.

Bánh kem ớt khổng lồ
• 2, 3 kg đường bột
• 850 gam sôcôla
• 414 ml kem
• 595 gam bơ
• 1 muỗng canh bột ớt
• 30 ml gelatin
• 355 ml mật ong
• 104 ml dầu thực vật
• 595 gam bột mì
• nửa muỗng cà phê bột nở
• 6 quả trứng
• Màu thực phẩm
• gel piping trang trí

Vẽ bản phác thảo. Đo một trục có chiều cao cần thiết và chia thành 6 phần giống hệt nhau. Phần đáy của chúng mình sẽ ở đây. Phần trên cùng là cái lớn nhất sau đó đến bốn cái giống hệt nhau và một cái nhỏ ở phía dưới. Tạo hình một quả ớt và làm đuôi ớt ở một bên. Làm đầu ớt tròn và thêm lá và thân vào.
Lớp vỏ bánh. Đổ sôcôla vụn vào nước sôi, trộn đều nó. Cho vào đường bột, bơ, và đổ dầu thực vật vào. Rây bột mì, thêm bột nở vào. Thêm trứng trong khi trộn và thêm một ít màu thực phẩm. Phủ bơ lên khay nướng, che lại bằng giấy nến. Đổ bột ra. Nướng trong một giờ ở nhiệt độ 149 độ C.
Đường fondant. Đổ gelatin vào nước lạnh. Thêm mật ong. Làm nóng hỗn hợp trong 1 phút trong lò vi sóng và đổ nó vào đường bột. Làm đường fondan và thêm màu thực phẩm vào.
Lớp phủ ganache ớt. Đổ kem nóng vào sôcôla, thêm bơ và khuấy đều. Cho bột ớt vào.
Lắp ghép bánh. Đặt bánh xốp lên trục, phủ lớp ganache lên nó. Thêm bánh xốp lên trên và tiếp tục làm cho đến khi lên đến đỉnh trục. Gắn que quanh bánh để giữ bánh. Khi chiều cao giống như trong bản phác thảo thì cắt phần bánh dư. Tạo hình đuôi quả ớt bằng cách sử dụng phần bánh dư này. Phủ ganache lên toàn bộ bánh và làm lạnh để bánh đặc lại. Cuộn lớp phủ fondant và bọc lên bánh. Làm lá và thân từ đường fondant xanh lá cây. Phủ bánh ớt bằng gel piping trang trí để bánh có màu sắc tươi sáng hơn.

Kem khổng lồ
• 12 quả trứng
• 1, 4 kg đường
• 1, 8 kg bột
• 769 ml dầu thực vật
• 7, 6 kg kem
• 454 ml sữa đặc
• 4 cốc xi-rô curacao xanh
• 397 gam đường bột
• Màu thực phẩm

Bánh quế. Thêm nước và dầu thực vật vào đường. Đập trứng vào và trộn đều. Thêm bột mì, trộn đều một lần nữa và thêm màu thực phẩm. Đổ một muỗng bột vào máy làm bánh quế và nướng trong 4 phút.
Kem lạnh. Thêm sữa đặc vào kem, đánh tơi bằng cách thêm xi-rô từ từ vào và làm lạnh trong 24 giờ.
Meringue để trang trí. Thêm 8 lòng trắng trứng vào đường bột, đánh bông để có được một khối dày đặc và đổ màu thực phẩm vào. Trộn đều tất cả mọi thứ. Sử dụng túi bắt kem để bóp những merigune có đỉnh nhỏ trên tấm silicon và để chúng khô trong 10 giờ.

Music: Beachfront Celebration – Latinesque by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Theo dõi Troom Troom Food:
Đăng ký: Facebook
Instagram
TikTok
Likee

Troom Troom Food:
Трум Трум Еда:
Troom Troom Food PL:
Troom Troom Food IT:
Troom Troom Food TR:
Troom Troom Food Thai:
Troom Troom Food CN:
Troom Troom Food Indonesia:
Troom Troom Food India:
Troom Troom Food Arabic:
Troom Troom Food PT:
Troom Troom Food Korea:
Troom Troom Food DE:
Troom Troom Food ES:

Đảm bảo đăng ký và bật TẤT CẢ các thông báo để không bao giờ bỏ lỡ video thú vị nào!

Tag: game co be nuoc vacau be lua 4, Thử thách nóng vs lạnh, Cô gái Lửa vs Cô gái Băng, Cô gái Lửa, Cô gái Băng, thử thách, buồn cười,ăn được, món ăn, làm thức ăn, món ăn độc đáo, thử thách thức ăn, làm thế nào để làm, hấp dẫn, tự làm, troom troom food Vietnam

Xem thêm bài viết eSports: https://joymi.vn/esports

Nguồn: https://joymi.vn/