Tóm Tắt The Walking Dead (Xác Sống) | Season 8

Tóm Tắt The Walking Dead (Xác Sống) | Season 8
👉 Đặt áo TWD tại Cinegoodies:
💬 Script: Huy Anh
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Công Tuấn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

SOCIAL MEDIA!
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Instagram:
————————-/————————-
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #W2WMovie #TheWalkingDead #XacSong

Tag: game of thrones season 7 tap 4, W2W, W2W Movie, XacSong, Tóm Tắt The Walking Dead (Xác Sống) | Season 8, w2w movie, Tóm Tắt, The Walking Dead, The Walking Dead Season 8, Xác Sống, Season 8, twd, w2w walking dead, w2w,áo TWD

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/pc

Nguồn: https://joymi.vn/