Video cuối cùng – Xác Ướp Ai Cập – Khoa Pug kết thúc hành trình Ai Cập trong nước mắt

Video cuối cùng – Xác Ướp Ai Cập – Khoa Pug kết thúc hành trình Ai Cập trong nước mắt.
– Đây là video cuối cùng tại Ai Cập, cảm ơn các bạn thời gian qua đã theo chân mình từ Thượng Ai Cập cho đến Hạ Ai Cập, trải qua biết bao sóng gió để có những video chân thực nhất về con người, văn hóa, lịch sử, dịch vụ tại đây.
– Những gì cần review mình cũng đã review hết, các bạn có thể ra đường vỗ ngực tự tin, tao đây nắm Ai Cập trong lòng bàn tay ^^!
– Mở đầu seri Ai Cập là những màn xin đểu, trấn lột lừa tiền, thì kết thúc seri cũng là màn trấn lột công khai của cảnh sát hải quan Cairo. Không những một và đến 2 lần, qua 2 lớp an ninh. Như vậy thì biểu sao khách du lịch không 1 đi không bao giờ trở lại?
– Tiếp theo sẽ là seri mới, chân trời mới, con người mới, các bạn muốn mình review ở đâu, cứ mạnh dạn cmt, ai nhiều like nhất mình sẽ đáp ứng, chỉ cần các bạn thích, tiền bạc không qua trọng kaka 😛
– Các bạn đăng kí kênh và bật thông báo để xem các video lần sau nhé 😛
– FB của mình :

Tag: game kham pha kim tu thap ai cap, Khoa Pug, Xác Ướp Ai Cập, Ai Cập, Video cuối cùng, bảo tàng, kết thúc hành trình, bảo tàng ai cập, bảo tàng xác ướp ai cập, kết thúc hành trình Ai Cập, khoa pug ai cập, khoa pug xác ướp ai cập, video, cuối cùng, cuối, cùng, khoa, pug, kết, thúc, hành, trình, ai, cập, trong, nước, mắt, kim tự tháp, khoa pug kim tự tháp, video cuối cùng khoa pug, khoa pug video cuối cùng tại ai cập

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/