VTC1 Ra mắt Siêu Hùng Đại Chiến

Chinh Phục Vũ Môn vẫn được biết đến là trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục và được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn nhất năm 2012.

Thông qua việc ra mắt của Siêu Hùng Đại Chiến, Chinh Phục Vũ Môn đã xoá nhoà quan điểm cho rằng game giáo dục đồng nghĩa với nhàm chán và nặng nề. Rất nhiều ý kiến cho rằng Siêu Hùng Đại Chiến mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn cùng trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi đắm mình trong thế giới 3D huyền ảo, đầy màu sắc, những cuộc đấu trí sôi động tại các đấu trường kết hợp cùng âm thanh, hiệu ứng tuyệt đẹp…

Bên cạnh đó, với Siêu Hùng Đại Chiến, giấc mơ tuổi thơ hoá thân thành những vị anh hùng trừ gian diệt bạo của nhiều người đã được hiện thực hoá. Khi tham gia game, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những siêu anh hùng rất quen thuộc như: Superman, Catwoman, Spiderman, Ironman, Batman… những nhân vật nổi tiếng mà gần gũi trong truyện tranh của Marvel và DC Comics. Các siêu hùng tụ họp để thành lập những “Biệt Đội” để rồi cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục những thử thách, tìm kiếm thành công. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được điều khiển các nhân vật yêu thích, được sử dụng những quyền phép mà bạn mơ ước lúc còn ở tuổi “nhóc tì”.
Đặc biệt hơn nữa, Siêu Hùng Đại Chiến còn cung cấp một tính năng độc đáo mà chưa game nào ở Việt Nam có được. Đó chính là việc vận dụng kiến thức để “công thành”. Với quan điểm tri thức là sức mạnh, Siêu Hùng Đại Chiến khuyến khích người chơi lấy kiến thức bản thân làm hành trang thông qua việc chọn chế độ trả lời câu hỏi xuất hiện trong trận đấu. Hệ thống sẽ sinh ra các tướng mạnh hay yếu phụ thuộc vào thời gian trả lời đúng câu hỏi nhanh hay chậm. Đây là tính năng kết hợp hài hoà giữa chơi và học, hứa hẹn sẽ mang lại lợi thế cho các đội Siêu Hùng nếu người chơi có kiến thức tốt.

Tag: game siêu hùng đại chiến, Trò chơi giáo dục, Game Online, Game Truc Tuyen, Giao Duc, Bai Giang Online, Hoc Hanh, Thu Vien, Thu Vien truc tuyen, Game Moba, Game Dota, video Game, game chien thuat, game hoc hanh, game hay nhat, game hot nhat, game kinh dien, game viet nam, thu vien hoc hanh, game dinh cao, game viet, game khung, game hay 2013, game hay 2014, game bao dao, game cu hanh, vua hoc vua choi, hoc va choi, game thu gian, game funny, game 3d

Xem thêm bài viết Game PC: https://joymi.vn/review

Nguồn: https://joymi.vn/