Warplanes – WW2 Dogfight – Game Hành Động Không Chiến Cực Kì Hấp Dẫn !!!!!

Nắm bánh lái của máy bay chiến đấu và bay vào chiến trường Chiến tranh Thế giới thứ 2 ngay lập tức trong game hành động không chiến kịch tính – Warplanes: WW2 Dogfight, vô số nhiệm vụ đang chờ đợi bạn phía trước.

Trong từng chiến dịch của Anh, Mỹ và Đức, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò phi công và phi đội trưởng của một đơn vị không quân ưu tú, được thành lập để thực hiện những nhiệm vụ chiến lược và nguy hiểm nhất mà có thể đổi chiều trận chiến.
Trong Warplanes: WW2 Dogfight, bạn nắm quyền điều khiển hơn 30 chiếc máy bay lịch sử từ máy bay chiến đấu cổ điển đến những chiếc máy bay thả bom hạng nặng. Spitfire, Hurricane, Lancaster, Il-2 “Shturmovik”, La-5FN, Ju-87 “Stuka” và Fw 200 “Condor” chỉ là một vài trong số những cỗ máy tuyệt đẹp mà bạn có thể điều khiển, thay màu sơn, tùy chỉnh và nâng cấp.

Tập hợp một phi đội những phí công giỏi nhất và huấn luyện họ để cùng bạn chiến đấu trong những cuộc chiến rủi ro nhất. Nếu bạn muốn có trải nghiệm hưng phấn và kịch tính hơn thì có thể thực hiện nhiệm vụ một mình và thống trị bầu trời. Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu, bạn còn cần tập trung xây dựng căn cứ dưới mặt đất bao gồm những nhà chứa máy bay và các tòa nhà cho phi hành đoàn. Đảm bảo độ an toàn bằng cách xây dựng pháo binh phòng không và khinh khí cầu yểm hộ (một quả bóng bay lớn được sử dụng để chống lại máy bay tấn công bằng cách nới các dây cáp, làm cho kẻ thù tiếp cận khó khăn hơn).

Ngoài ra, bạn cũng cần phát triển kỹ năng quản lý để cắt giảm kinh phí và quản lý đội lính của mình hiệu quả hơn. Hàng loạt nhiệm vụ khác nhau trong từng chiến dịch đang chờ đợi bạn tại Warplanes: WW2 Dogfight. Đụng độ với máy bay kẻ thù, bảo vệ các căn cứ trên mặt đất trước sự tấn công của máy bay thả bom, chiến đấu nhằm làm suy yếu hải quân của địch và tiêu diệt các mục tiêu có giá trị chiến lược, đó chỉ là một số ví dụ về loại nhiệm vụ bạn sẽ trải nghiệm trong bối cảnh Châu Âu, Châu Phi và Châu Á tuyệt đẹp,
Tải Warplanes: WW2 Dogfight, chọn máy bay chiến đấu tốt nhất và bay đến vùng lãnh nguyên lạnh giá của Nga hoặc sa mạc nóng bỏng của Ai Cập.

Các bạn hãy cùng trải nghiệm nha !!!!!

—————————————————-

Tải game tại đây:
Android :
Apk :
IOS : (149.000VNĐ)

—————————————————–

Đăng kí theo dõi tại đây:

———————————————————

Hashtags: #warplanes, #ww2dogfight, #gamehànhđộng, #game, #mobile, #gamemobile, #mobilegame

Tag: game không chiến, warplanes, warplanes ww2 dogfight, war planes ww2, ww2, WW2 Dogfight, warplanes ww2 dogfight gameplay, game, mobile, game hành động, game bắn máy bay, game mobile, game mobile hay, game mobile mới, mobile game, game hành động mobile, game bắn máy bay mobile, gunny mobi, gunny mobile, gunny, game gunny, game vui, game mien phi, game hài

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://joymi.vn/game-online

Nguồn: https://joymi.vn/