Chiêm bao thấy mồ mả là một trong những cơn mộng mang đến nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Đây rất có thể là một lời nhắc nhở mà người đã khuất muốn gửi gắm đến bạn.

Bên cạnh đó, mỗi trường hợp mơ thấy mồ mả cũng chứa đựng một con số hết sức đặc biệt. Vậy khi mơ thấy mồ mả đánh con gì? Hãy cùng giải mã ở bài viết dưới đây.

Vì sao lại Chiêm bao thấy mồ mả?

Mồ mả hay còn được biết đến với tên gọi là mộ. Đây là nơi chôn cất của những người đã qua đời.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những ngôi mộ ở các nghĩa trang hoặc các phương tiện truyền thông như: Tivi, mạng internet, các trang mạng xã hội,… Vì vậy, khi bạn bắt gặp hình ảnh những ngôi mộ trong giấc mơ cũng không phải là điều quá xa lạ.

Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian thì mồ mả là hình ảnh mang đậm yếu tố tâm linh. Chính vì vậy, khi mơ thấy mộ thì đó có thể là những huyền cơ mà thế giới tâm linh muốn nhắn gửi đến bạn.

Mơ thấy mồ mả có điềm báo gì?

Mộ là nơi chôn cất những người đã khuất và là chốn rất linh thiêng. Theo quan niệm dân gian thì nơi đây ẩn chứa nhiều âm khí. Vậy nên khi mơ thấy mồ mả thường khiến con người có cảm giác sợ hãi.

Tuy nhiên, để có thể giải mã chính xác được những điềm báo mà giấc mơ này mang lại thì bạn còn phải dựa vào nhiều yếu tố.

Nhưng theo thuyết âm dương ngũ hành thì hình ảnh những ngôi mộ nhìn chung đều mang ý nghĩa KQXS tốt lành. Đây có thể là lời nhắn gửi của thế giới tâm linh về những niềm vui của bạn trong tình cảm và công việc.

Giải mã giấc Chiêm bao thấy mồ mả – Mơ thấy mồ mả đánh con gì?

Ông cha ta xưa nay đã quan niệm rằng, mỗi giấc mơ liên quan đến mồ mả đều mang ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Đây có thể là một điềm báo tốt lành hoặc không may trong hiện thực và tương lai.

Dưới đây là một số giấc mơ thấy mồ mả mà bạn có thể bắt gặp.

Mơ thấy mồ mả của chính bản thân mình
Giấc mơ này không chỉ mang đến sự sợ hãi cho người mơ mà nó còn mang đến nhiều chuyện chẳng lành.

Theo các chuyên gia lý giải thì đây có thể là điềm báo rằng bạn sắp bị kẻ gian lấy trộm đồ. Vì vậy hãy chú ý bảo quản tài sản cá nhân của bản thân nhiều hơn.

Khi có giấc chiêm bao này thì bạn hãy đánh ngay 01 – 10 để trúng lớn.

Mơ thấy mộ của người yêu

Khi có giấc mơ này rất có thể bạn sẽ thấy hơi sợ hãi. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá nhiều bởi đây là điềm báo tốt về mặt công việc của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón tin vui nhé!

Để niềm vui nhân đôi thì bạn đừng nên bỏ qua cặp số may mắn 35 – 53.

Chiêm bao thấy mộ của người yêu cũ
Đây được coi là giấc mơ rất tốt, đặc biệt là đối với những người phụ nữ đang mong mỏi con cái. Bởi giấc mơ này mang đến điềm báo trực tiếp XSMB rằng sắp có đứa trẻ xuất hiện trong gia đình bạn.

Với giấc mơ này, con số tài lộc mà bạn không nên bỏ qua đó chính là 48 – 84.

Mơ thấy mồ mả của hàng xóm

Đây là giấc mơ thể hiện sự bất an trong lòng bạn. Bạn đang lo sợ một điều gì đó sẽ xảy ra hoặc những chuyện xấu của bạn sắp bị mọi người phát hiện. Hãy thú nhận trước mọi người để nhận được sự thứ tha của mọi người bạn nhé!

Để trấn an bản thân thì bạn hãy đánh ngay cặp số lô đề sau: 56 – 67.

Chiêm bao thấy hai ngôi mộ xếp chồng lên nhau
Hai ngôi mộ xếp chồng lên nhau là chuyện rất hiếm có trong thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn có giấc mơ này thì cũng không cần sợ hãi. Bởi đây được coi là giấc mơ mang lại may mắn, rất có thể trong tương lai gần bạn sẽ nhặt được tiền.

Giấc mơ này mang đến cho bạn con số thần tài là 37 – 79.

Mộng thấy nhiều ngôi mộ bị bốc cháy

Nếu trong mơ bạn thấy nhiều ngôi mộ bị bốc cháy thì cũng không cần phải lo lắng quá. Bởi giấc mơ này được xem là lời nhắn gửi về tình hình sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn đang rất tốt.

55 – 66 chính là những con số may mắn mà giấc mơ này mang đến cho bạn.

Mộng thấy thấy mộ của ông, bà nội
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy mồ mả của ông bà nội thể hiện điềm báo tốt lành. Bạn luôn được họ bên cạnh phù trợ và bảo vệ. Chính vì vậy, cuộc sống của bạn luôn bình an và thuận lợi

Con số tài lộc mà bạn không nên bỏ qua khi mơ thấy mộ ông, bà nội là 33 – 86.

Mơ thấy mộ của ông, bà ngoại

Chiêm bao thấy mồ mả của ông, bà ngoại là một lời nhắn nhủ mà người cõi âm muốn gửi đến bạn. Đây có thể là một thông điệp mà họ muốn gửi đến bạn. Hãy để ý thật kỹ những tình tiết trong giấc mơ nhé!

Với cơn chiêm bao này, con số may mắn nhất là 90 – 03.

Chiêm bao thấy mồ mả của tổ tiên
Thấy mồ mả của tổ tiên trong giấc mơ phản ánh những điều không tốt trong con đường công danh. Công việc của ban thời gian dự đoán giải đặc biệt ngày mai tới không mấy thuận lợi. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa thực sự cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mà mình được giao.

Cơn mộng này ẩn chứa cặp số thần tài là 99 – 77.

Chiêm bao thấy mồ mả của người lạ

Giấc mơ này thể hiện những điều không mấy tốt đẹp trên con đường tình duyên. Bạn và đối phương đang dần mất đi tiếng nói chung. Nếu kéo dài thời gian rất có thể bạn phải chia tay mối quan hệ này.

Đừng bỏ qua những con số 47 – 82 – 10 mà giấc mơ mang đến nhé!